Tiểu Hải Đảo 1983, Bắt Đầu Từ Việc Trở Thành Một Nhà Nuôi Trồng Thủy Sản Lớn

Chương 540: đăng ký lắp điện thoạiViết báo cáo, làm nghiên cứu, Lý Đa Ngư thật đúng là sẽ không, cần phải loại này quan phương lời nói khách sáo, hắn nhưng là giành trước thật nhiều cái phiên bản a.

Dù sao ở kiếp trước, cái kia smartphone thông dụng niên đại, Lý Đa Ngư vẫn là mỗi năm đều có giao phí truyền hình cáp đi xem cái kia bản tin thời sự cùng dự báo thời tiết.

Mà sau khi các lãnh đạo đều rời đi.

Trần Giang Hà lúc này mới đến tìm hắn, nhưng gương mặt kia liền giống như oán phụ, còn tại đằng kia càng không ngừng thở dài.

Vừa rồi Lý Đa Ngư tiếp nhận phỏng vấn lúc, hắn là hi vọng dường nào có thể tiện thể nói một chút tên của hắn, dù là không khen cũng được, liền để tên của hắn trước TV.

Nhưng Lý Đa Ngư giống như đem hắn cho quên từ đầu tới đuôi đều không nhắc tới đến hắn, quả nhiên là bạn nhậu, hôm trước uống rượu sau, tại bờ sông còn nói một khi có cơ hội mà nói, liền sẽ giúp hắn một chút.

Trần Giang Hà thở dài nói: “Lý chủ nhiệm, ngươi vừa mới tiếp nhận phỏng vấn lúc, giảng được thật tốt, nếu là ta đi lên mà nói, đầu lưỡi chắc chắn thắt nút. “

Lý Đa Ngư nhìn qua Trần Giang Hà, đột nhiên vỗ xuống trán của mình, chính mình cảm tạ lãnh đạo và đồng sự lúc, duy chỉ có đem hắn tên cho lọt.

“Giang Hà đồng chí, ngươi nghe ta giảng giải.”

“Ta biết, dù sao ta vừa mới đến Hạ Sa Thôn, còn không có làm ra có thể để cho Lý chủ nhiệm nhớ được đại sự, là ta còn chưa đủ cố gắng.”

“Giang Hà đồng chí, thật không phải là dạng này, ta mới vừa rồi là thật sự không nghĩ tới.....”

Trần Giang Hà há hốc mồm kinh ngạc, mặc dù Lý Đa Ngư đem đằng sau mấy chữ ngạnh sinh sinh nghẹn trở về, nhưng hắn vẫn là đoán được.

“Ta hiểu, ta hiểu.”

Lý Đa Ngư dở khóc dở cười, cảm giác chính mình nói gì cũng là sai: “Giang Hà đồng chí, lần sau ta với ngươi cam đoan, tuyệt đối sẽ không còn như vậy.”

Lý Đa Ngư vô cùng đau đầu, hắn dỗ qua Hiểu Anh vô số lần, nhưng thật không nghĩ tới, có một ngày cũng phải dỗ nam nhân.

Người trong thôn Vạn Nguyên hộ còn có Trần bí thư chi bộ lập tức liền muốn ngồi thuyền trở về ở trên đảo nhưng Lý Đa Ngư còn có chuyện muốn làm, cũng không có cùng bọn hắn cùng một chỗ trở về.

Hắn còn có kiện chuyện càng trọng yếu phải làm, đó chính là mau đem điện thoại cùng danh th·iếp sự tình giải quyết.

Nhưng tại đầu năm nay, lắp một bộ điện thoại riêng cũng không phải một chuyện dễ dàng, không chỉ cần xin, còn phải tốn thật nhiều tiền.2

Lý Đa Ngư từ đại lễ đường sau khi ra ngoài, liền thẳng đến trong huyện cục bưu điện đi.

Nếu là nhớ không lầm, Dung Thành là cả nước sớm nhất có tổng đài điện thoại thành thị, nghe nói tỉnh Mân bởi vì trở về đầu tư Hoa kiều nhiều.

Bọn hắn liền thường xuyên phàn nàn các cuộc gọi quốc tế rất khó kết nối dẫn đến rất nhiều dự án bị đổ bể bởi vì khó khăn trong việc liên lạc Mở Cửa sơ kỳ ảnh hưởng tới rất nhiều khách đầu tư.

Dù sao Mở Cửa lúc này.

Quốc nội thông tin thiết bị vô cùng cũ kỹ, hoàn toàn theo không kịp thời đại, gọi điện thoại vô cùng không thuận tiện, mặc kệ ngươi là người, vẫn là đơn vị, gọi điện thoại cũng phải cần nhân công chuyển tiếp.

Nhất là điện thoại đường dài, cần đi đến bưu cục tiếp đó điền vào đơn đăng ký gọi đường dài tại quầy giao dịch điền vào khu vực được gọi tên đơn vị, tên người được gọi tên người gọi dự tính trò chuyện thời gian.

Còn muốn nộp trước phí điện thoại, lúc này mới có thể đợi trong phòng điện thoại .

Cũng tỷ như bây giờ, Lý Đa Ngư muốn từ trong huyện đánh điện thoại đường dài đi thủ đô mà nói, tín hiệu muốn từ trong huyện tiếp vào Tổng đài trung tâm của địa cấp thành phố tiếp đó tiếp vào tỉnh lị thành thị, lại đến tổng đài trung tâm khu vực cuối cùng mới có thể truyền thâu đến thủ đô.

Nếu như là đến thủ đô phụ cận thôn trang, cái kia còn phải từ thủ đô bên này từng bậc bật tiếp.

Cái này cái quá trình vô cùng lâu, có đôi khi đụng tới giờ cao điểm mà nói, mấy giờ đều không chắc chắn có thể đả thông một lần điện thoại, thậm chí có thể còn sẽ đường dây bận.

Mà vì giải quyết gọi điện thoại khó khăn vấn đề, vì phát triển lâu dài, các lãnh đạo khẽ cắn môi trực tiếp vận dụng 274 vạn USD dự trữ ngoại hối, hướng Đảo Quốc mua một bộ tổng đài điện thoại kỹ thuật số vạn thuê bao .

Cái này cũng là đại lãnh đạo đối với Lý Đa Ngư còn chưa lắp điện thoại, có chút không vui nguyên nhân, trong tỉnh bỏ ra lớn như vậy giá tiền làm bộ này kỹ thuật, chính là vì để các ngươi làm ăn thuận tiện.

Lý Đa Ngư đi vào trong huyện bưu điện đại lâu sau, phát hiện bên trong tất cả đều là người, một bên là chuyên môn làm gửi thư, còn có điện báo.

Một bên khác, lại có một dãy các buồng nhỏ cách âm lớn nhỏ cùng buồng điện thoại không sai biệt lắm, đại gia chỉ có thể đứng gọi điện thoại.

Mặc dù tại cái này niên đại gọi điện thoại vô cùng không tiện, nhưng đánh điện thoại người, lại tuyệt không thiếu, thậm chí còn xếp hàng ngũ tới.Lý Đa Ngư nhìn xuống, lớn như vậy phòng điện thoại, cũng chỉ có một cửa sổ, hoàn toàn không có cửa sổ giao dịch riêng không thể làm gì khác hơn là xếp tại cái này một số người đằng sau.

Ngay tại hắn xếp hàng lúc, có một vị nữ đồng chí cầm loa lớn hô: “Doanh Quang thôn Hàn Học Quân đường dài đi Sán Đầu, đi gian số 3, ngươi nộp trước tiền, chỉ đủ đánh 3 phút, chú ý thời gian.”

“Ta tại, lập tức đi ngay.”

Ngay sau đó, Một người đàn ông trung niên đã đợi rất lâu trong đại sảnh vô cùng lo lắng mà chạy tới buồng điện thoại số 3 lập tức liền cầm lên điện thoại phóng tới bên tai, đồng thời cực kỳ lớn tiếng mà hô: “Uy, ta là Hàn Học Quân nghe được sao?”

chờ đến lúc đến Lý Đa Ngư nữ kinh doanh không hỏi một tiếng, trực tiếp trước tiên đẩy tờ đơn cho hắn.

“Lấp xong sau, có thể trực tiếp tới giao tiền, sau đó đi đến đại sảnh đợi thông sau, chúng ta sẽ thông báo cho ngươi.”

Lý Đa Ngư nói: “đồng chí, là như vậy ngạch, ta không phải là tới gọi điện thoại.”

không có chờ Lý Đa Ngư nói hết lời, xếp tại phía sau hắn người trẻ tuổi, dựa sát nóng nảy: “Ngươi làm cái gì a, đây là gọi điện thoại, ngươi muốn gửi thư, viết điện báo, đến sát vách sảnh đi, như thế to con chữ xem không hiểu sao?”

Khóe miệng Lý Đa Ngư giật giật mẹ nó, người tuổi trẻ bây giờ như thế nào không lễ phép như vậy, nôn nóng như vậy a, có thể hay không để cho người đem lời nói cho nói chuyện.

Không nghĩ, nữ nhân viên mậu dịch cũng nói theo: “Điện báo tại sát vách, vị kế tiếp.”

Lý Đa Ngư nhanh chóng lớn tiếng nói: “đồng chí ngươi hảo, ta tình huống là như vậy, ta đến để đăng ký điện thoại dân dụng .”

Nghe nói như thế sau, tại chỗ chỗ có người đều ngẩn ra, nữ nhân viên mậu dịch nhìn từ trên xuống dưới Lý Đa Ngư lại hỏi một lần:

“Ngươi xác định, thật là tới đăng ký điện thoại ?”

Lý Đa Ngư gật đầu nói: “Xác định.”

Nữ nhân viên mậu dịch hỏi tiếp: “Trong tay có thư giới thiệu sao, trước đó có tới qua sao, tài liệu có mang tới sao?”

Lý Đa Ngư nói: “Có mang.”

Đúng vào lúc này, phía sau người trẻ tuổi cười lạnh nói: “Đừng làm rộn, ca, ngươi biết bây giờ lắp một bộ điện thoại bao nhiêu tiền không, ta đang cần gọi điện gấp đây này .”

Lý Đa Ngư quay đầu liếc nhìn người thanh niên đang nói nhiều kia không nghĩ thế mà cùng ba năm trước đây hắn đồng dạng, cũng là cái đầu tóc xoăn.

Chuyến này ngoại trừ tham gia khen ngợi đại hội, nguyên bản là định tới làm điện thoại, sớm liền đem những tài liệu này cho chuẩn bị xong.

Thấy đối phương tới thật sự, đằng sau cái này một số người toàn bộ đều trợn tròn mắt, nhất là cái kia đầu tóc xoăn.

Nữ nhân viên mậu dịch bây giờ cũng rất khẩn trương, nàng đối với khối này nghiệp vụ thật sự chưa quen thuộc, nàng nhậm chức đến nay, còn là lần đầu tiên đụng tới người tới đăng ký lắp đặt điện thoại dân dụng .

“Ngài khỏe, ngươi ở nơi này hơi chờ ta một chút cái này ta phải mời chỉ thị lãnh đạo.”

Gặp nữ nhân viên mậu dịch đi sau, phía sau người trẻ tuổi oán trách: “Không đúng, huynh đệ, ngươi cái này muốn làm trong bao lâu a, chúng ta đều đang vội gọi điện thoại đâu.”

Lý Đa Ngư hướng về phía đằng sau cái này cùng năm đó chính mình rất giống người trẻ tuổi, mỉm cười nói: “Sẽ không rất lâu, hẳn là rất nhanh.”

Đại gia vẫn là lần đầu nhìn thấy tới đăng ký điện thoại người, có người nhịn không được hiếu kỳ nói : “Thiếu niên lang, ngươi là làm cái gì a, lại có tiền lắp điện thoại.”

Lý Đa Ngư cười cười: “Không có, ta chỉ là tới giúp lão bản lắp điện thoại.”

“Ngươi lão bản ai vậy, có tiền như vậy.”

Lý Đa Ngư suy tư một hồi, nói: “Ngươi nói lão bản của ta a, liền cái kia Đam Đam Đảo cái kia Lý Đa Ngư rất nổi danh, không biết các ngươi có biết hay không.”

Có ít người lắc đầu: “Không biết.”

cũng có người bừng tỉnh đại ngộ nói: “Có phải hay không bán rong biển, dưỡng con lươn cái kia, nghe nói hai năm này kiếm lời thật nhiều tiền a.”

“Không tệ, hắn chính là ta lão bản.”

Sau lưng đầu tóc xoăn, nhịn không được hỏi: “Huynh đệ, ngươi ở hắn nơi đó đi làm, một tháng cho ngươi bao nhiêu tiền a.”“Không nhiều, một tháng mới tám mươi.”

Nghe được cái này tiền lương sau, đại gia toàn bộ đều ngẩn ra, cái gì gọi là mới tám mươi, ở đây tuyệt đại đa số, một tháng đều không kiếm được năm mươi khối tiền.

Có thể để Lý Đa Ngư không nghĩ tới, trong đại sảnh lại có người biết hắn, vốn là muốn tới chào hỏi hắn, nhưng nghe nói như thế sau, một mực tại nơi đó nén cười.

Tính toán, để cho hắn trang!

Không bao lâu sau, nữ nhân viên mậu dịch trở về vô cùng khách khí nói: “Lý Đa Ngư lãnh đạo chúng ta mời ngươi đi lên một chuyến, hắn muốn theo ngươi kỹ càng nói một chút.”

“Hảo, ta lập tức tới.”

Nghe nói như thế sau, tại chỗ không thiếu cùng hắn nói chuyện trời đất người toàn bộ đều mộng bức .

“Hắn chính là Lý Đa Ngư ?”

Vị kia vừa rồi tại nơi đó nén cười người nói: “Không tệ, vừa cùng các ngươi nói chuyện trời đất người kia, chính là Hạ Sa Thôn Lý Đa Ngư chủ nhiệm vừa mới còn bị định giá minh tinh xí nghiệp gia.”

“Đậu đen rau muống a.” “Cái này không đùa nghịch người sao?”

Lý Đa Ngư đi theo nhân viên mậu dịch đi vào lầu hai sau, tiếp đãi hắn là một vị lãnh đạo ăn mặc, bụng phệ trung niên nhân.

Nữ nhân viên mậu dịch giới thiệu nói: “Vị này là Hoàng khoa trưởng, chuyên môn phụ trách điện thoại lắp đặt một khối này nghiệp vụ.”

Trung niên nhân nhìn thấy Lý Đa Ngư sau, đã nói nói: “Tùy tiện ngồi, tài liệu ta vừa mới nhìn xuống, chuẩn bị rất hoàn thiện, Ta muốn hỏi một chút lắp điện thoại tình huống, ngươi hẳn là đều biết a.”

Lý Đa Ngư cười cười: “không hiểu rõ lắm, ta đây là lần thứ nhất lắp đặt.”

Vị này Hoàng khoa trưởng ho hai tiếng: “Vậy ta cùng ngươi đại khái giới thiệu một chút a, đầu tiên phí lắp đặt ban đầu đại khái 5000 khối cân nhắc đến ngươi cái này Vịnh thất tinh xa xôi, cũng tương đối vắng vẻ.”

“Đúng, ta nghĩ hỏi trước một chút, ngươi bên kia có điện sao?”

Lý Đa Ngư gật đầu nói: “Có a tháng vừa rồi cục điện lực vừa mới qua đó làm xong.”

“Vậy là tốt rồi, nhưng dây điện thoại là đơn độc, ngươi cái kia đường dây, cũng không có kéo qua, nếu như muốn lộng điện thoại mà nói, phải kéo riêng cho ngươi một đường dây cái này tiêu phí có thể không tiện nghi, ngươi cần chuẩn bị tâm lý trước đi .”

Lời nói này tương đương rõ ràng, nhưng Lý Đa Ngư lại giả vờ ngốc giả ngốc: “Chúng ta cái này phí lắp đặt ban đầu không có bao hàm lắp đặt phí tổn sao?”

Hoàng khoa trưởng cười tủm tỉm nói: “Có bao, chỉ là gần nhất xin tương đối nhiều, ngươi cái kia địa phương lại rất đặc thù, phải đơn độc cho ngươi kéo đường dây nếu như quy trình bình thường đi xuống mà nói, là muốn tiêu phí thời gian rất lâu.”

Lý Đa Ngư hỏi: “Đại khái phải bao lâu?”

Hoàng khoa trưởng suy tư: “Dù sao chúng ta không thể chỉ vì mình ngươi mà kéo riêng một đường dây đến tận Vịnh Thất Tinh được a, vận khí tốt, có thể muốn thời gian một năm... Nếu là vận khí không tốt, hai ba năm cũng có thể.”

“Phải lâu như vậy a!”

“Lý lão bản, ngươi nếu là khẩn cấp, ta đề nghị ngươi trực tiếp đi khẩn cấp, đến lúc đó, chúng ta cục bưu điện sẽ ưu tiên chuẩn bị cho ngươi.”

Lý Đa Ngư cười gượng hai tiếng, không nghĩ tới cái niên đại này, có mấy lời, có thể nói thẳng thừng đến vậy .

“Khẩn cấp mà nói, đại khái là bao nhiêu tiền?”

“Vẫn là 5000 khối tiền, nhưng mà đâu, ngươi tình huống này tương đối đặc thù, đại khái cần số này.”

Lý Đa Ngư liền nhìn bàn tay phải của Hoàng khoa trưởng đang không ngừng rung lắc trong nháy mắt gặp khó khăn, thế này thì quá mức rồi, thế mà so phí lắp đặt ban đầu cao hơn gấp đôi tiền.

Khó trách kiếp trước, hắn có nghe người ta nói, thời kỳ đầu Vạn Nguyên hộ cũng không gắn nổi điện thoại, cái này một bộ điện thoại lắp đặt phí tổn, chính là một cái Vạn Nguyên hộ a.

Người cao một hai ngàn, Lý Đa Ngư còn có thể lý giải, có thể cao hơn gấp đôi mà nói, này liền có chút quá đáng a.

Lý Đa Ngư bây giờ là có tiền, nhưng tiền cũng không phải gió lớn thổi tới, 5000 khối tiền cũng không phải dễ kiếm như vậy.

Vừa vặn Lý Đa Ngư phát hiện trong văn phòng có một chiếc điện thoại bàn kiểu quay số máy riêng, liền thử nghiệm hỏi: “Hoàng khoa trưởng, cái này khẩn cấp thêm nhiều lắm, ta có thể hay không dùng điện thoại của ngươi, xin phép một chút lãnh đạo.”Xin chỉ thị lãnh đạo?

Hoàng Chí Cường có chút không hiểu: “Chính ngươi không phải liền là lão bản sao, làm sao còn phải xin chỉ thị a.”

Lý Đa Ngư cười cười: “Ta là bị đẩy lên phía trước tới, giống ta cái tuổi này làm sao có thể chính mình làm lão bản a.”

Hoàng khoa trưởng đánh giá hắn một phen, cũng cảm thấy có đạo lý, nếu không phải là tài liệu đều rất đầy đủ hết, nói thật ra, hắn đều không tin người trẻ tuổi trước mắt này lại là một công ty lão bản.

“Điện thoại có thể cho ngươi đánh, nhưng mà ngươi cũng đừng đánh bậy bạ a, điện thoại đừng cho ta làm hư a.”

“Vậy chắc chắn sẽ không, ta làm sự tình có chừng mực.”

Lý Đa Ngư từ trong túi móc ra một tấm danh th·iếp, sau đó bắt đầu quay số .

Nói thật ra, Lý Đa Ngư thật đúng là chưa bao giờ dùng qua cái đồ chơi này, trước đây hắn đến Đảo Quốc sau, liền tất cả đều là loại kia phím ấn.

Cũng may video ngắn xoát đủ nhiều, vẫn biết như thế nào phát, đặt ngón trỏ vào vòng tròn đầu tiên có đánh dấu kim chỉ sau đó xoay vòng tròn cho đến khi kim chỉ trỏ đến con số tương ứng. .

Cũng may bây giờ số điện thoại đều rất ngắn, Lý Đa Ngư trong tay tấm danh th·iếp này bên trên số điện thoại chỉ có năm chữ số.

Mà để cho Lý Đa Ngư không nghĩ tới, điện thoại rất nhanh liền tiếp thông, đối phương hỏi: “Ngài khỏe, một bên nào, xin hỏi tìm ai?”

“Xin hỏi, Đào chủ tịch huyện có ở văn phòng sao? Ta là Đam Đam Đảo Hạ Sa Thôn Lý Đa Ngư .”

Nghe nói như vậy Hoàng khoa trưởng, kém chút đem nước trà trong miệng cho phun ra, cả người sững lại vài giây .

Có thể theo như lý tới nói, cái này quy tắc ngầm tất cả mọi người là biết đến, huyện trưởng cũng là rất rõ ràng, dù là ngươi biết huyện trưởng, tìm hắn cũng vô dụng thôi.

Chờ Lý Đa Ngư sau khi gọi điện thoại xong, Hoàng khoa trưởng cảm khái âm thanh: “Lý chủ nhiệm, ngươi còn trẻ, có một số việc ngươi không hiểu, mỗi một ngành nghề đều có quy củ của nó, không thể tùy tiện làm hư quy củ.”

Lý Đa Ngư cười cười: “Đào chủ tịch huyện nói, hắn lập tức tới ngay.”

“A”

Hoàng Chí Cường cảm thấy là cái này trẻ tuổi đang hù dọa hắn, dù cho ngươi là thân thích của Đào chủ tịch huyện hắn cũng không khả năng bởi vì việc này lập tức liền tới đây a.

Chuyện này chắc chắn phải báo cáo lên cấp trên nhưng là làm hắn muốn như vậy lúc, trên lầu có người trực tiếp chạy xuống.

Người này sau khi xuống tới, nhìn thấy Lý Đa Ngư lập tức nhiệt tình chào hỏi.

“Lý chủ nhiệm, trước khi đến, như thế nào không cùng ta trước tiên đánh âm thanh gọi a, ta cũng tốt chiêu đãi ngươi a.”

Mà Lý Đa Ngư đối với người này có ấn tượng, nhớ kỹ hai ngày trước buổi tối, đại gia còn cùng uống qua rượu, nhưng ngày đó người tới hơi đông, hắn cũng uống hơi nhiều, nên nhất thời không nhớ ra người này là ai.

Giống như họ Tiền, tiền cái gì tới, mặc kệ, ngược lại gọi chủ nhiệm trăm phần trăm sẽ không ra sai.

“Tiền chủ nhiệm... Ngươi nhìn ta trí nhớ này, đêm đó thật sự uống say rồi, trở về trực tiếp đứt phim .”

“Một đêm kia, ta cũng uống nhiều.”

Tiền Tiểu Kinh cùng Lý Đa Ngư chào hỏi bắt chuyện xong sau, tức giận đối với Hoàng khoa trưởng nói: “Ngươi người này thế nào làm việc, Lý chủ nhiệm là huyện chúng ta minh tinh xí nghiệp gia, ngươi cái này cũng không nhận ra?”

Hoàng Chí Cường nhíu mày, không phải hôm nay mới bình minh tinh xí nghiệp gia, ta cũng không đi họp, ta nơi nào sẽ biết bọn hắn

A.

Tiền Tiểu Kinh nói tiếp: “Làm hại huyện trưởng trực tiếp gọi điện thoại cho ta, đổ ập xuống liền đem ta mắng một trận, ngươi thế mà còn dám để cho Lý chủ nhiệm chờ một năm điện thoại, ngươi biết Lý chủ nhiệm điện thoại thiếu lắp đặt một năm, huyện chúng ta thành phải thiệt hại bao nhiêu ngoại hối hạn mức sao?”

Hoàng Chí Cường gãi đầu, hắn tương đương mà bất đắc dĩ, hắn làm việc này, kỳ thực chính là Tiền cục lúc trước quy định.

Nhưng lãnh đạo nếu đều nói như vậy, cái nồi này hắn là cõng định rồi: “Lý chủ nhiệm, ngượng ngùng, lúc nãy ta nghiệp vụ không thuần thục chúng ta xí nghiệp lắp điện thoại, chỉ cần 5000 phí lắp đặt ban đầu ngài nếu là khẩn cấp, chúng ta có thể lập tức an bài cho ngài lắp đặt nhân viên.” 」

Tiền cục trưởng cười nói: “Vậy thì đúng rồi, tình huống đặc biệt sử dụng cách đặc biệt, ngươi cùng Lý chủ nhiệm thật tốt đối tiếp phía dưới, ta đi cho huyện trưởng gọi điện thoại, để cho hắn không cần đặc biệt chạy qua đây .”

Nói thật, Lý Đa Ngư nguyên bản cũng không muốn gọi cú điện thoại này, nhưng bị người làm heo làm thịt, chính xác tương đương khó chịu a.

Trước đó hắn đặc biệt chán ghét cá nhân liên quan, nhưng từ lúc tự thành cá nhân liên quan, phát hiện thật con mẹ nó thơm quá, thật đúng là một trận điện thoại liền giải quyết.