Đại Đạo Vô Cực (Nhân Đạo Đại Thánh)

Chương 2309: Nhặt được một đồng bạnTinh Uyên chi tử tranh phong tiến trình đến tận đây, Lục Diệp nếu thật muốn tìm một đồng bạn mà nói, khẳng định không có khả năng tùy ý qua loa, trên thực lực tuyệt đối phải có bảo hộ nhất định.

Không nói Dung Đạo đỉnh phong, tối thiểu nhất cũng phải là cái cửu trọng.

Như vậy tại gặp được đấu chiến thời điểm, mới sẽ không trở thành gánh nặng của hắn.

Nhưng lúc trước hơn năm vạn Dung Đạo, tu vi đạt tới trình độ này nữ tu, số lượng kỳ thật cũng không nhiều, Lục Diệp xem chừng tính toán đâu ra đấy mấy trăm vị ghê gớm, dù sao chắc chắn sẽ không phá ngàn.

Muốn ở dưới điều kiện như vậy tìm một cái thích hợp đồng bạn liền rất không dễ dàng.

Kỳ thật cái kia Sương sư muội liền thật không tệ, mặc dù tính tình lạnh như băng một chút, nhưng thực lực đầy đủ, nếu là có thể g·iết c·hết Ninh Cốc mà nói, Lục Diệp ngược lại là có nắm chắc để Sương sư muội đồng ý cùng mình kết bạn.

Dù sao nàng cùng Ninh Cốc cũng chỉ là lâm thời kết bạn, lẫn nhau trước đó cũng không nhận ra, chưa nói tới có cái gì tình cảm hoặc là ràng buộc.

Sau đó một đoạn thời gian, Lục Diệp đầu tiên là dưỡng thương một trận, lúc này mới tiếp tục du lược, đồng thời cũng đang tìm kiếm có thể kết bạn đối tượng.

Đáng tiếc cũng không có quá lớn thu hoạch.

Thấm thoát một tháng thoảng qua.

Trên một khối phù lục, Lục Diệp ngồi xếp bằng, nước chảy bèo trôi, kiểm điểm chính mình Tinh Uyên tệ.

Tinh Uyên chi tử tranh phong bắt đầu đến nay, đã có không sai biệt lắm thời gian ba tháng, nhưng hắn đoạt được Tinh Uyên tệ mới bất quá 200 số.

Bởi vậy có thể thấy được, cái này Tinh Uyên tệ thu hoạch độ khó, chủ yếu là cái đồ chơi này chỉ có thể thông qua chính mình g·iết địch đoạt được, không có cách nào từ người khác nơi đó ăn c·ướp.

Cái này mỗi một mai Tinh Uyên tệ, đều đại biểu cho một cái bị g·iết Dung Đạo.

Hắn không biết người khác g·iết địch hiệu suất như thế nào, nhưng hắn bên này tuyệt đối không hề ít, đương nhiên, cũng không có khả năng hàng đầu.

Như những cái kia kết bạn mà đi Dung Đạo đỉnh phong, g·iết địch hiệu suất khẳng định phải vượt qua hắn.

Loại này giống như bảo khố không gian không tên bên trong, có một bảo là hắn muốn hối đoái, nhưng này đồ chơi cần năm Bách Tinh uyên tệ, Lục Diệp cũng không biết tại trận này tranh phong kết thúc trước đó chính mình có thể hay không gom góp.

Làm hết sức mà thôi, thực sự thu thập không đủ cũng không có cách, dù sao Tinh Uyên tệ cuối cùng sẽ không lãng phí, kém nhất còn có thể từ bên trong hối đoái số lớn đạo cốt đi ra, những cái kia đều là Dung Đạo các tu sĩ sau khi c·hết lưu lại đạo cốt, nội bộ dự trữ đạo lực tuyệt không phải Nhập Đạo tu sĩ đạo cốt có thể so sánh.

Chính kiểm kê lúc Lục Diệp bỗng nhiên quay đầu nhìn về một cái phương hướng nhìn lại, phương hướng kia có tranh đấu động tĩnh truyền đến.

Hắn thu hồi Tinh Uyên tệ thả người v·út qua, liền hướng động tĩnh nơi phát ra vị trí lao đi.

Có tranh đấu, vậy liền mang ý nghĩa có tu sĩ, chỉ cần động thủ g·iết, liền có thể thu hoạch Tinh Uyên tệ!

Rất nhanh Lục Diệp liền đã tới tranh đấu địa phương, hắn tới không tính chậm, nhưng giờ này khắc này, trận tranh đấu này đã chuẩn bị kết thúc.

Tranh phong song phương là hai cái nữ tu, bên trong một cái khí tức phù phiếm, nhìn thương thế không nhẹ dáng vẻ, một cái khác ngược lại là hoàn hảo không chút tổn hại.

Nhưng tràng diện bên trên, đúng là cái kia thụ thương nữ tu chiếm cứ tuyệt đối thượng phong, ngược lại là cái kia hoàn hảo không chút tổn hại nữ tu liên tục bại lui, khó mà chống đỡ được.

Tình huống như vậy, không thể nghi ngờ là lẫn nhau thực lực sai biệt quá lớn duyên cớ.

Lục Diệp còn phát hiện ngay tại hai nữ đấu chiến chi địa cách đó không xa, có một viên Tinh Uyên tệ lẳng lặng phiêu phù ở nơi đó, cái này không thể nghi ngờ nói rõ có tu sĩ c·hết trận.

Cứ việc không biết tiền căn hậu quả, nhưng chỉ nhìn trước mắt cục diện, Lục Diệp liền đã sáng tỏ, xác nhận có kết bạn hai vị Dung Đạo ngẫu nhiên gặp cái này bản thân bị trọng thương nữ tu, cảm thấy có cơ hội để lợi dụng được, cho nên ngang nhiên xuất thủ, kết quả không nghĩ tới người ta dù là b·ị t·hương nặng, cũng không phải bọn hắn có thể chống lại.

Sau đó nam tu bị g·iết, chỉ còn lại có nữ tu đau khổ chèo chống.

Đối phương rõ ràng đã có thoái ý, tại chính mình bản thân bị trọng thương tình huống dưới, bỏ mặc đối phương rời đi không thể nghi ngờ mới là lựa chọn tốt nhất, nhưng này bản thân bị trọng thương nữ tử hiển nhiên không có quyết định này, nàng một bộ muốn đuổi tận g·iết tuyệt tư thế, để đối thủ không ngừng kêu khổ.

Nhìn một hồi, Lục Diệp con ngươi đảo một vòng.

Đây chẳng phải là ngủ gật tới có người đưa gối đầu sao? Lúc trước hắn còn tại cân nhắc nên tìm một đồng bạn, chỉ bất quá vẫn luôn không có nhân tuyển thích hợp.

Trước mắt liền xuất hiện một cái, cái này không thể bỏ qua!

Chỉ từ quan sát của mình đến xem, cái này bản thân bị trọng thương nữ tu tu vi hay là rất không tệ, khả năng không bằng cái kia Sương sư muội, nhưng tuyệt đối có Dung Đạo cửu trọng, tu vi như vậy, lại dựa vào Đạo binh, có thể phát huy ra tới thực lực khẳng định phải siêu 200 đạo.

Càng khó hơn chính là, nữ tu này là một Nhân tộc!

Kỳ thật tại bạch ngọc không duyên cớ bên trên, Lục Diệp liền quan sát qua, hơn năm vạn Dung Đạo, Nhân tộc chiếm tỷ lệ cố nhiên không ít, nhưng cũng không có trong tưởng tượng nhiều như vậy.

Nếu có lựa chọn, Lục Diệp đương nhiên càng muốn cùng Nhân tộc cùng một chỗ hợp tác, giữa lẫn nhau có một tầng thiên nhiên thân cận cảm giác.

Hạ quyết tâm, Lục Diệp bước ra một bước, ngang nhiên xâm nhập hai nữ trong chiến trường.

Đột nhiên xuất hiện thân ảnh để đấu chiến song phương tất cả giật mình, riêng phần mình đề phòng, Lục Diệp trường đao trong tay chém xuống, đao mang sáng chói.

Một lát sau, chiến đấu lấy tu vi kia yếu kém nữ tu bỏ mình mà kết thúc.

Lục Diệp cầm đao mà đứng, nghiêng đầu nhìn xem sắc mặt kia tái nhợt nữ tu, đối phương biểu lộ cực kỳ ngưng trọng, bởi vì vừa rồi một màn để nàng ý thức được Lục Diệp cường đại, đối thủ như vậy, nếu nàng không có thụ thương có lẽ có sức đánh một trận, nhưng giờ phút này nàng trọng thương tại thân, một thân đạo lực hỗn loạn, ngay cả ngày thường một nửa thực lực đều không phát huy ra được.

Làm sao có thể là Lục Diệp đối thủ?

Phải c·hết ở chỗ này sao?

Cũng tốt!

Trong lòng nghĩ như vậy, trên mặt nàng lộ ra một mảnh kiên quyết thần sắc, chấn động trường kiếm trong tay, cái kia rõ ràng là thuộc về nàng Đạo binh trường kiếm lại giống như thủy dịch đồng dạng chảy xuôi ra, đưa nàng toàn thân bao khỏa, ngay sau đó nàng cả người đều hóa thành một đạo sắc bén vô địch kiếm quang, trong chớp mắt tập đến Lục Diệp trước mặt.

Tính tình này. . . Có chút táo bạo!

Lục Diệp dở khóc dở cười, hắn đang chuẩn bị hỏi một chút đối phương muốn hay không kết bạn tới, kết quả còn chưa kịp mở miệng đâu, nữ nhân này thế mà liền bày ra một bộ muốn cùng chính mình đồng quy vu tận tư thế.

Nàng bí thuật này là trò gì Lục Diệp không rõ ràng, nhưng chỉ nhìn uy thế, rõ ràng là nữ tử này dốc hết toàn lực đánh cược lần cuối!

Nếu như thế, ngược lại là có thể thử một chút đối phương cân lượng.

Trường đao trong tay, ổ quay như trăng, hung mãnh chém xuống!

Đao quang kiếm mang v·a c·hạm sát na phảng phất một vòng mặt trời nhỏ bộc phát, sáng chói hào quang chói sáng cho dù bên ngoài mấy trăm ngàn dặm đều có thể nhìn rõ ràng.

Quang mang tiêu tán, Lục Diệp một mặt không nói nhìn qua lẳng lặng phiêu phù ở trước mặt mình nữ tử.

Thực lực của đối phương hắn ngược lại là kiểm tra xong tới, xác thực phù hợp yêu cầu của mình, cùng nàng kết bạn mà nói, không đến mức trở thành gánh nặng của chính mình.

Nhưng thoáng một cái liền hôn mê là chuyện gì xảy ra?

Nữ tu sắc mặt trắng bệch như tờ giấy, trên thân máu tươi nhuộm đỏ quần áo, chỉ từ tình huống này đến xem, nàng tại trận chiến này trước đó liền đã bản thân bị trọng thương, dưới trạng thái như vậy, còn thi triển một đạo uy năng cường đại bí thuật, tự nhiên khó mà kiên trì.

Nữ tử dung mạo cùng đẹp, dáng người uyển chuyển, đường cong Linh Lung, mà lại bởi vì thụ thương nguyên nhân, quần áo có một ít tổn hại, lộ ra một chút tuyết trắng, lại cứ như vậy hôn mê ở trước mặt Lục Diệp b·ất t·ỉnh nhân sự.

Mà bởi vì hôn mê, nguyên bản hóa thành chất lỏng bao khỏa nàng trường kiếm, đã khôi phục bộ dáng lúc trước.

Thay cái lòng có tà niệm, nữ tu này chỉ sợ phải tao ngộ một chút cực kỳ tàn ác làm nhục.

Lục Diệp lại chỉ là đem lực lượng thúc giục, bao lấy nữ tu này cùng nàng Đạo binh, thu hồi hai viên Tinh Uyên tệ, mang theo nàng hướng nơi xa lao đi, tìm chỗ bí mật dàn xếp lại.

Trọn vẹn hơn một ngày thời gian, đang tĩnh tọa điều tức Lục Diệp mới bỗng nhiên mở to mắt, nhìn qua nằm tại cách đó không xa nữ tu nói: "Ngươi thương thế không nhẹ, nhưng không thương tổn căn cơ, cho nên tu dưỡng một chút liền ứng không có gì đáng ngại, bất quá nhục thân tổn thương tốt khôi phục, tâm linh tổn thương liền muốn xem chính ngươi, nếu như ngươi không muốn sống, ta hiện tại liền có thể thành toàn ngươi."

Tại nữ tu lúc hôn mê, Lục Diệp từng điều tra thương thế của nàng.

Hắn không biết nữ tu trước đó gặp cái gì, nhưng ở điều tra trong quá trình lại phát hiện nữ tu tâm cảnh có chút vấn đề, dường như gặp cái gì đả kích rất lớn, cả người đều lộ ra một loại cô quạnh cảm giác.

Cái này chỉ sợ cũng là nàng cuối cùng liều mạng thi triển ra bí thuật kia, muốn theo chính mình đồng quy vu tận nguyên nhân.

Cái kia sau cùng thời điểm, nàng liền không có muốn sống.

Nhưng nếu thật sự không muốn sống, cái kia trước đó vì cái gì lại muốn cùng người tranh đấu đâu? Trực tiếp để cho người ta g·iết mình không được sao?

Lục Diệp nghĩ mãi mà không rõ, nhưng cái này chung quy là chuyện của người khác, lại không tốt tìm hiểu.

Với hắn mà nói, đây chính là một cái có thể kết bạn đối tượng, nếu như đối phương nguyện ý, cái kia tất cả đều vui vẻ, nếu như không muốn, Lục Diệp cũng có thể đến một viên Tinh Uyên tệ.

Dù là cùng là Nhân tộc, tại dạng này một hoàn cảnh dưới, Lục Diệp cũng không có bất luận cái gì lòng thương hại.

Nữ tử từ từ mở mắt, nàng vừa rồi liền tỉnh, đang âm thầm điều tra bản thân, xác định chính mình không có gặp phải bất luận cái gì x·âm p·hạm hoặc là khác không tốt sự tình, lúc này mới yên lòng lại.

Tâm mặc dù cô quạnh, thật có chút sự tình nàng hay là không muốn gặp phải.

Dung Đạo năng lực khôi phục đều cực kỳ ghê gớm, một ngày thời gian, nữ tử khôi phục rất nhiều, nàng từ từ ngồi dậy, sau đó trực tiếp hướng nơi xa đi đến.

Lục Diệp nháy mắt mấy cái, có ý tứ gì, lúc này đi rồi?

Tốt xấu hắn cũng coi là ân nhân cứu mạng, khi đó tình huống kia, coi như Lục Diệp không g·iết nàng, đưa nàng nhét vào nơi đó, nàng cũng là dữ nhiều lành ít.

Không nói cám ơn coi như xong, một câu không nói liền đi, cũng quá đáng.

Hắn do dự một chút, cuối cùng không có là không đuổi kịp đi, một viên Tinh Uyên tệ mà thôi, đi liền đi.

Nhưng để hắn không nghĩ tới chính là, không có thời gian qua một lát, nữ tử lại trở về, Lục Diệp thế mới biết nàng đi làm cái gì, hiển nhiên là trước đó quần áo hư hại, nàng tìm một chỗ thay quần áo.

Sắc mặt mặc dù vẫn tái nhợt như cũ, nhưng dung nhan bên trên lại là đã khá nhiều.

"Đa tạ đạo huynh, đạo huynh xưng hô như thế nào?" Nữ tử nhẹ nhàng mở miệng.

Lục Diệp báo lên tên của mình.

Nữ tử gật gật đầu: "Tống Vi Vi."

Cái này không thể nghi ngờ chính là nàng tên.

"Đạo huynh lẻ loi một mình?" Tống Vi Vi lại hỏi, nàng từ nhìn thấy Lục Diệp thời điểm, Lục Diệp liền hình chích ảnh đơn, cho tới giờ khắc này cũng không thấy được Lục Diệp đồng bạn, như vậy tình huống chỉ có một nguyên nhân, đó chính là Lục Diệp đồng bạn c·hết!

Như nàng một dạng.

"Đúng!"

"Ta hiểu được." Tống Vi Vi hiểu rõ, sau đó lại đi đến ngồi xuống một bên, lẳng lặng điều tức khôi phục.

Ngươi minh bạch cái gì rồi? Lục Diệp nhíu mày.

Nhưng nhìn Tống Vi Vi bộ dáng này, hiển nhiên là nguyện ý cùng hắn kết bạn, bằng không khẳng định đã đi, cái này cũng bình thường, hai người một nam một nữ, đồng bạn đều đ·ã c·hết, nếu gặp được đó chính là duyên phận, mà lại trên thực lực cũng đều thỏa mãn lẫn nhau yêu cầu, bây giờ hoàn cảnh dưới, chỉ sợ rất khó lại tìm đến so với đối phương tốt hơn kết bạn đối tượng.