Hành Tẩu Nhân Gian Thẩm Phán Tội Ác, Chứng Đạo Phong Đô Đại Đế

Chương 1: Không hiểu xuất hiện trò chơi"Nam cưỡi ngựa, nữ cưỡi trâu, trai thanh gái lịch nắm đi."

"Không thấy quang đến không gặp người, đâm cái người giấy không vẽ mắt, đâm cái hàng mã xấu xí tông."

"Mỗi ngày lưng cái đồ chơi này, có cái gì dùng?"

Trần Phong dời cái bàn ghế ngồi ở lối vào cửa hàng, một tay cầm quạt hương bồ, một tay cầm một bản sắp lật tan ra thành từng mảnh cổ thư, một mặt buồn bực.

Quyển sách này bìa, mơ hồ vài cái chữ to lờ mờ khả biện: « xếp giấy tượng luật lệ »

Đối với một cái hai mươi lăm tuổi người trẻ tuổi tới nói, Trần Phong cùng bản này cổ thư đặt chung một chỗ, lộ ra là như vậy không hợp nhau.

Mà sau lưng Trần Phong, thì là một nhà cửa mặt về phía tây cửa hàng, cửa hàng bên trên treo hai cái màu trắng giấy đèn lồng, phía trên dùng màu đen mực nước viết tế chữ.

Lúc này chính vào xuân phân, vạn vật bừng bừng phấn chấn thời khắc, Xuân Phong phất qua ở giữa, chỉ gọi đèn này lồng vang sào sạt.

Cái cửa hàng này tọa lạc tại Thương Hải thành phố lão thành khu ngõ hẻm nhỏ bên trong, đừng nhìn hiện tại lộ ra vắng vẻ, dân quốc lúc thành thị cách cục còn không có biến hóa to lớn như thế, cái này việc t·ang l·ễ cửa hàng thế nhưng là phương viên một vùng danh vang một phương tồn tại.

Trần Phong lão lão gia, xây dựng nhà này việc t·ang l·ễ cửa hàng, lấy xếp giấy người sống linh nói hiện mà chuẩn bị được hoan nghênh.

Lão gia tử bản trông cậy vào dựa vào cửa hàng này đời đời truyền lại, con cháu đời sau liền đói không đến, tiếc rằng màu đỏ vận động bộc phát, đánh bại phong kiến mê tín hiệu triệu nhất hô bách ứng, để cửa hàng này nguyên khí đại thương, sinh ý cũng kém xa trước đây.

Cũng may có câu nói rất hay, lạc đà gầy còn lớn hơn ngựa béo, cửa hàng này truyền thừa đến nay, mặc dù cùng trước đó huy hoàng lúc không cách nào so sánh được, nhưng cũng ít nhất là cái sống tạm nghề nghiệp.

Bây giờ, Trần Phong trở thành cửa hàng này lão bản, tại cha hắn Trần Quốc Lập xem ra đây là truyền thừa, nhưng ở Trần Phong mình xem ra, cái này hoàn toàn là càng sống càng rút rút.

Không có cách, xã hội bây giờ áp lực rất lớn, giống Trần Phong dạng này phổ thông đại học bản khoa tốt nghiệp khắp nơi đều có, coi như thật vất vả tìm được cái công việc, cũng đơn giản chính là ngày qua ngày kiếm sống.

Cũng không phải Trần Phong có cái gì rộng lớn chí hướng, hắn ngược lại là nguyện ý kiếm sống, tiếc rằng sa thải thông tri không có dấu hiệu nào xuất hiện ở hắn công vị bên trên, tùy theo mà đến chính là tiền thuê nhà khất nợ, thẻ tín dụng thúc khoản.

Đang tìm một đoạn thời gian công việc về sau, Trần Phong cuối cùng vẫn là đối mặt hiện thực, về tới quê quán, tại cái này tam tuyến trong thành thị nhỏ, kế thừa tổ tiên truyền thừa cửa hàng, trở thành hộ cá thể.

Bất quá, lão gia tử Trần Quốc Lập mặc dù không có cự tuyệt để Trần Phong kế thừa cửa hàng, nhưng lại đưa ra một cái yêu cầu, đó chính là mỗi ngày, Trần Phong đều nhất định muốn đọc mấy lần luật lệ, thẳng đến có thể hoàn toàn học thuộc về sau, mới xem như đúng nghĩa kế thừa tiệm này.

Này mới khiến Trần Phong sáng sớm để điện thoại di dộng xuống, ngồi tại cửa ra vào nhìn lên cổ thư.

Bên trong luật lệ đều là đời đời truyền thừa xuống, có thể thả ở thời đại này, không khỏi có vẻ hơi quá hạn."Phong nhi, lại tại nói thầm cái gì đâu?"

Trần Quốc Lập từ trong cửa hàng đi ra, trong tay còn cầm một cái vừa đóng tốt người giấy, trên người tạp dề bên trên tràn đầy giấy mảnh cùng nhựa cao su.

Trần Phong thấy một lần lão cha ra, vội vàng khép sách lại, đứng lên, trên mặt chất đầy cười:

"Cha, ta đọc xong, ngài nhìn xem." Nói, Trần Phong liền bắt đầu lưng hôm qua lão cha để cho mình lưng vài đoạn luật lệ.

Trần Quốc Lập một bên nghe, một bên không ngừng gật đầu chờ Trần Phong lưng xong sau, mới hài lòng cười:

"Không tệ, so với hôm qua lại thuần thục không ít, lại cố gắng một chút, không sai biệt lắm liền có thể lưng toàn."

"Cha, nghề này quy đều cũ rích, hiện tại ai còn dùng a?" Trần Phong phàn nàn nói, hắn cảm thấy lão cha hoàn toàn là lão ngoan cố, tư tưởng cũ một lát còn chuyển không đến chỗ cong.

"Ngươi đây liền không hiểu được, nghề này quy mặc dù lão, có thể đạo lý trong đó là vĩnh hằng, chúng ta một chuyến này, dựa vào là chính là một cái tin chữ, chỉ có giữ vững quy củ, mới có thể giữ vững chúng ta một chuyến này."

Trần Quốc Lập bộ mặt nghiêm nghị, hiển nhiên đối với Trần Phong lời nói rất không hài lòng.

Trần Phong thấy thế, cũng không nói thêm gì nữa, chỉ là bất đắc dĩ thở dài.

Hắn hiểu được, lão cha sở dĩ kiên trì để cho mình lưng những thứ này luật lệ, một mặt là nghĩ để cho mình chân chính kế thừa tiệm này, một phương diện khác, cũng là nghĩ để cho mình minh bạch, một chuyến này không phải trò đùa, cần dùng tâm đi làm.

Cũng nguyên nhân chính là như thế, mới khiến cho cũng không quá tán đồng lão cha ý nghĩ Trần Phong, từ đầu tới cuối duy trì lấy đối lão cha tôn trọng.

"Cha, ta đã biết, ta sẽ hảo hảo lưng." Trần Phong nhẹ gật đầu, một lần nữa ngồi về bàn ghế bên trên, cầm lên quyển cổ thư kia.

Trần Quốc Lập thấy thế, hài lòng nhẹ gật đầu, quay người về tới cửa hàng bên trong.

Bên cạnh cây liễu tại Xuân Phong hạ manh động chạc cây, Trần Phong ngồi dưới tàng cây, cùng cách đó không xa ngựa xe như nước đường đi tạo thành chênh lệch rõ ràng.

Lớn có một loại, trộm đến Phù Sinh nửa ngày nhàn tức thị cảm.

"Tích tích. . ."

Nhưng vào lúc này, Trần Phong điện thoại truyền đến một trận tin tức thanh âm nhắc nhở, mở ra xem một chút, lúc này mới phát hiện là mình đại học đồng đảng phát tới tin tức:"Phong Tử, ta lại giúp ngươi tìm kiếm một cái công việc, là cái xí nghiệp lớn, ngươi mồm mép trượt, làm marketing chuẩn đi!"

Trần Phong nhẹ nhàng thở dài, sau đó hồi phục tin tức:

"Ngươi cũng đừng phí tâm tư, loại công việc này đều là nước chảy sống, một điểm bảo hộ đều không có."

"Cái kia ngươi muốn làm gì, cũng không thể cứ như vậy nhàn rỗi chứ?"

Nhìn xem Thiết Từ ca môn phát tới tin tức, Trần Phong lưu loát trả lời một câu:

"Ai nói ta nhàn rỗi, hiện tại ta cũng coi là cái lão bản, cho n·gười c·hết phục vụ, so cho người sống làm sống dễ dàng nhiều?"

"A?"

Trần Phong thậm chí không thấy hồi phục, liền trực tiếp đóng lại khung chat, đang chuẩn bị lật qua TikTok buông lỏng xuống thời điểm, Trần Phong ánh mắt đột nhiên bị một cái app ô biểu tượng hấp dẫn.

Cái này ô biểu tượng sắc điệu lấy màu đen làm chủ, còn mang theo v·ết m·áu màu đỏ phụ trợ.

Tựa hồ phía trên vẽ lấy chính là một cái cổ đại cung đình, có thể bởi vì chủ thể là màu đen, đến mức toàn bộ hình tượng đều lộ ra có chút quỷ dị.

Một con tiều tụy tay nắm chặt một cọng lông bút, trong hình tựa như là tại châm chước sách viết cái gì giống như.

Nhìn xem cái này ô biểu tượng, Trần Phong nhíu mày.

Đó là cái cái gì app, ta làm sao không nhớ rõ ta download qua?

Ô biểu tượng phía dưới một hàng chữ nhỏ, càng làm cho Trần Phong hiếu kì không thôi.

"Phán Quan Quyết "

Thoạt nhìn như là một loại nào đó trò chơi danh tự, mang theo nghi hoặc, Trần Phong ấn mở cái này app.

Điện thoại hình tượng lập tức hắc bình phong vài giây đồng hồ, ngay tại Trần Phong buồn bực đây có phải hay không là một loại nào đó virus thời điểm, hình tượng rốt cục lại lần nữa sáng lên.

Trong điện thoại di động hiện ra một cái cửa thành to lớn, thành trên cửa là dùng máu khắc hoạ ba chữ to:"Phong Đô Thành!"

"Chúc mừng ngài thành công thu được bản trò chơi duy nhất nội trắc tư cách, bản trò chơi là một cái Địa Phủ khai thác lựa chọn loại thẩm phán trò chơi.

Ngài đem đóng vai Phong Đô Thành phán quan, thông qua lựa chọn đến phát động sự kiện, hoàn thành toàn chương sau sẽ lấy được được thưởng."

Theo nhắc nhở khung từ từ trở thành nhạt, đen nhánh trong tấm hình đột nhiên có một vũng máu ở tại trên màn hình, cũng dần dần tạo thành vài cái chữ to:

"Thiện ác có báo, sinh tử luân hồi. Phán quan, ngươi chuẩn bị xong chưa?"

Thật đúng là đừng nói, hiện tại trò chơi làm, mánh lới đều có đủ.

Trần Phong hiển nhiên bị trò chơi này mở đầu hình tượng hấp dẫn, hắn lập tức nhấn một cái màn hình, ngay sau đó hình tượng liền từ Phong Đô Thành ngoài cửa, đi vào một tòa bên trong cổ điện.

Mà tại Trần Phong thị giác bên trong, hắn tựa như là ngồi ở cổ điện bên trong chủ tọa bên trên, trước mặt trên bàn bày biện một quyển cổ thư.

Theo cổ thư dần dần triển khai, hai cái văn tự lại lần nữa xuất hiện tại Trần Phong trước mặt.

"Thiện! Ác!"

Phía dưới nhắc nhở khung ngay sau đó xuất hiện tương quan nhắc nhở, cái này khiến Trần Phong lập tức minh bạch cái trò chơi này chủ tuyến.

Hắn muốn vai trò kỳ thật chính là Địa Phủ phán quan, căn cứ mỗi người khác biệt cuộc đời chuyện cũ, đến tiến hành thẩm phán.

Thiện cùng ác là hai đại chủ đề, giúp cho thiện giả ngợi khen, giúp cho ác giả t·rừng t·rị, chính là trò chơi này đặc điểm.

"Có chút ý tứ. . ."

Trần Phong hiếu kì điểm kích ác chữ, lập tức lại là máu tanh đi ngang qua sân khấu anime hiện lên, ngay sau đó liền xuất hiện một cái có thể điểm kích khung vuông, khung vuông tiêu đề là: Trừng phạt ác!

Điểm kích tiêu đề về sau, đập vào mi mắt chính là lựa chọn.

"Mời phán quan lựa chọn thẩm phán tràng cảnh: "

"Tràng cảnh một: Phồn hoa cửa hàng."

"Tràng cảnh hai: Màu mỡ sơn trang."

"Tràng cảnh ba: Đi thuyền máy bay."