Luyện Đạo Thăng Tiên

Chương 26: Vạn sự đã sẵn sàngHắn ngồi ở trên bồ đoàn, chính chậm rãi thu công, trong cơ thể như có một mảnh khói Hà Thải quang, Bảo Khí bay lên, chói lóa mắt, lại có từng tia từng sợi không khỏi Thùy Lạc, dính vào một tầng khó mà hình dung sáng bóng, xuôi ngược thành lưới.

Lại cẩn thận nhìn, không nhiễm một hạt bụi trên mặt đất, chiếu chợt đại chợt Tiểu Tam quầng màu luân, đâu chỉ trăm ngàn, hữu hình Vô Chất, chiếu khắp bốn phía, chính cái này tiếp theo cái kia nhảy lên, hướng Chu Thanh trong cơ thể nhào tới, sau đó rơi vào bên trong, yên tĩnh không tiếng động.

Lại một biết, trên mặt đất, sở hữu tam sắc vựng luân toàn bộ tản đi, một chút không dư thừa. Đồng thời, trên người Chu Thanh yên hà cũng chậm chạp thu liễm, khôi phục bình thường.

Chu Thanh từ trên bồ đoàn nhảy lên một cái, đi tới trước cửa sổ, duỗi tay ra, đẩy ra cửa sổ.

Trong lúc vô tình, bên ngoài đã là tuyết thiên, lạnh buốt đập vào mặt, sâm bạch đập vào mắt, khí lạnh tràn lên, đổ rào rào vang dội.

Thời gian trôi qua thật nhanh, mùa đông tới.

Bất quá bên ngoài lại hàn, cũng không ngăn được nội tâm của hắn lửa nóng.

"Hô."

Chu Thanh hướng về phía cửa sổ, khạc bạch khí, nghĩ đến gần đây tu luyện, trên mặt tự nhiên làm theo hiện ra nụ cười.

Từ sau khi trở lại, hắn liền lục tục bế quan tu luyện, tìm tiên cốt, rửa xương tủy, tráng rộng rãi huyết, nện căn cơ.

Toàn bộ quá trình, hơi có gợn sóng, không ảnh hưởng đại cục, vững bước tiến tới.

Cho đến hôm nay, dù chưa tẩy tủy đại thành viên mãn, có thể tiên cốt đã xuất, căn cơ cắm sâu, nhục thân đánh hạ cơ sở vô cùng mạnh mẽ, hiếm người có thể so sánh.

Xuống chút nữa, đúng vậy hết sức công phu, không ngừng tẩy tủy, không ngừng động cốt, ngày càng tinh thâm, không ngừng tiến bộ.

Chu Thanh đã đem « Nguyên Hoàng Hóa Long Đồ » trung xem nguyệt run lân tẩy tủy pháp tu luyện tới Lô Hỏa Thuần Thanh mức độ, tiếp theo tiến một bước tẩy tủy, không cần lại đặc biệt bế quan tu luyện, mà là đi nằm bên trong, động tĩnh giữa, đều có thể tu luyện.

Đúng vào lúc này, chỉ nghe bên ngoài một tiếng vang nhỏ, Chu Thanh nghe tiếng nhìn, chỉ thấy trong sân, bỗng nhiên có một chút kim mang toát ra, chốc lát sau, kéo sợi túm mang, trăm ngàn sợi bể quang hội tụ vào một chỗ, hóa thành một phong bay thư.

Bay thư đến một cái, men theo khí cơ, đi tới trước cửa sổ, sau đó ở cách Chu Thanh ba thước địa phương định trụ. Ở xung quanh, hòa hợp diễm minh, chiếu sáng bốn phía."Thanh Vân Uyển đưa tin."

Ánh mắt cuả Chu Thanh sáng lên, tay khẽ vẫy, liền đem huyền không đưa tin lấy đến trong tay, mở ra nhìn một cái, trên mặt nụ cười càng tăng lên.

Đưa tin bên trên, chính là Thanh Vân Uyển tin tới, lại còn là Thanh Vân cư sĩ chính tay viết, Thanh Vân Uyển đã giúp mình chuẩn bị kỹ càng công việc, đả thông khớp xương, chỉ cần mấu chốt nhất tra giáo dự thi tử đệ căn cơ rồi.

Vạn sự đã sẵn sàng, chỉ thiếu gió đông.

Chu Thanh thu cất đưa tin, ra chính mình ở phủ đệ, trực tiếp đi Thanh Vân Uyển.

"Mời đi theo ta."

Canh giữ ở cửa người ở sớm lấy được phân phó, vừa thấy Chu Thanh, lập tức dẫn hắn đi vào trong đi, đi tới một nơi.

Mấy phương quái thạch vây quanh một toà hồi hương đồng đình, ngay phía trên, có lơ lửng một quả Bảo Châu, ánh nắng một khi thông báo tới, cũng sẽ bị hạt châu thu lại, sau đó hóa thành một lũ lũ kim sắc, như châu liêm như vậy, tia tia rũ xuống, treo ngược xuống.

Trên bậc thang, một mảnh Kim Hoàng nhuộm đẫm, như hoàng Kim Đại nói.

Chu Thanh đạp nấc thang, đến bên trong mặt, ngẩng đầu một cái, chỉ thấy Chu Nhàn ngồi ngay ngắn vân tháp, đại quản gia hầu hạ một bên.

Hai người, Thanh Vân cư sĩ ánh mắt yên tĩnh, đại quản gia mặt nở nụ cười.

"Gặp qua cư sĩ."

Chu Thanh tiến lên, lên tiếng chào, tâm lý dễ dàng.

"Ừm."Chu Nhàn nhìn tới thiếu niên, yên lặng mà đứng, ánh mắt thanh thuần tĩnh mịch, thân thể tuần táp như có màu sắc trầm xuống, rất thưa thớt, hàm chứa kim ngọc vẻ, nhìn một cái liền có một loại thanh thản không tỳ vết, không khỏi âm thầm lấy làm kỳ.

Này Chu Thanh, thật là có điểm quá tà dị.

Lần trước thấy, hắn vừa bước vào tẩy tủy, hăm hở, căn cơ không yếu, nhưng bây giờ gặp lại, lại một bộ trầm ngưng sâu thẳm, căn cơ sâu không lường được dáng vẻ.

Này trong thời gian ngắn ngủi, Chu Thanh sợ rằng đã đem trong cơ thể xương tủy trui luyện đến một loại cực kinh người trình độ, hơn nữa trong cơ thể thật sự tìm được tiên cốt lực lượng cũng dung nhập vào máu thịt Cân Cốt, để cho hắn có một loại chất biến.

Hành Nam Chu thị tộc trung niên người tuổi trẻ, có sâu như vậy làm căn cơ, bên trong Ngoại Luyện như kim ngọc nhất thể, có thể đếm được trên đầu ngón tay.

Chu Nhàn trong mắt lóe lên vẻ kinh dị, này Chu Thanh có thể đâm xuống như thế căn cơ, một mặt, nhất định là ở rửa Luyện Cốt Tủy bên trên làm tinh thâm. Dù sao tẩy tủy càng đúng chỗ, càng có thể tráng khí huyết, kiên xương cốt. Mặt khác, quan trọng hơn hay lại là phát hiện tiên cốt sau, dẫn dắt tiên cốt lực, rèn luyện nhục thân.

Trong cơ thể mỗi phát hiện một phần tiên cốt, liền có thể rèn luyện một lần nhục thân. Tiên cốt càng nhiều, rèn luyện số lần càng nhiều, căn cơ càng sâu.

Nhìn Chu Thanh giá căn cơ cắm sâu dáng vẻ, trong cơ thể hắn tiên cốt tuyệt sẽ không thiếu.

Chu Nhàn chuyển ý nghĩ, có một chút hiếu kỳ.

Trên thực tế, tu sĩ ở không bước vào Nhập Đạo Cảnh Đệ tam cảnh trước, tiên cốt "Tự Hối" người không cũng biết. Làm tẩy tủy sau, tiên cốt như được trần Minh Châu lau đi mặt ngoài tro bụi, sáng ngời chói mắt, không tiếp tục ẩn giấu.

Lấy Chu Nhàn cảnh giới, thật muốn thi triển thủ đoạn, tiến hành kiểm tra mà nói, là có thể thấy được Chu Thanh trong cơ thể rốt cuộc có vài phần tiên cốt.

Bất quá như vậy trắng trợn kiểm tra Nhân Tiên cốt, không phải quá hữu Thiện Hành là, Chu Nhàn ỷ vào thân phận mình, cho dù hiếu kỳ, cũng không có đi làm.

Đại lúc này quản gia đứng dậy, mở miệng nói: "Thanh thiếu gia, trong tộc kỳ thi cuối năm đã sắp xếp thỏa đáng, đây là thì gian biểu, ngươi có thể chọn một ngày đi Lăng Vân điện tiến hành tra giáo."

Chu Thanh thấy đại quản gia đứng ở trong ánh sáng, trên mặt mũi có một chút tiều tụy, biết rõ hắn gần đây vì tìm cách kỳ thi cuối năm chuyện, chân chính phí tâm phí sức.

Chính mình tuy thúc giục phải gấp, thật không nghĩ đến, đối phương thật sẽ làm được nhanh như vậy.

Chu Thanh tay áo bên trên thêu tinh tế bể Toái Tinh hỏa, lúc này vừa nhấc, chiếu ra trên mặt chân thành, nói: "Làm phiền đại quản gia rồi."Đại quản gia liếc nhìn chính mình lão gia, vừa nhìn về phía Chu Thanh, hỏi "Không biết Thanh thiếu gia chuẩn bị khi nào tiến hành kỳ thi cuối năm?"

Chu Thanh nhận lấy đại quản gia đưa tới trúc giản, nhìn lướt qua, trong đồng tử, hiện lên kim hồ, nói: "Vậy thì chọn sau bảy ngày đi" .

Dựa theo trong tộc quy định, nếu như tộc trung tử đệ đến mười sáu tuổi, gia tộc sẽ chủ động sắp xếp kỳ thi cuối năm, thời gian cái gì, đều có gia tộc định, thời điểm ngươi đến tham gia là được.

Mà nếu như tộc trung tử đệ không tới mười sáu tròn tuổi, muốn trước thời hạn tham gia trong tộc kỳ thi cuối năm, công tác chuẩn bị hoàn thành sau đó, trong tộc sẽ cho cái thời gian biểu, để cho lựa chọn của ngươi trong đó một ngày.

Bẩy ngày sau, là hắn có thể lựa chọn trong thời gian sớm nhất.

Đại quản gia thấy mình lão gia không nói gì, quả quyết đáp ứng, nói: " Được, ta sắp xếp."

Nghe được cái này thời gian, Chu Nhàn tâm lý nhưng là động một cái.

Chu Thanh định thời gian này, đúng vậy Kinh Thần Pháp Hội bên trên các đại môn phái công bố trực thăng vị trí thời gian.

Này Chu Thanh lựa chọn ngày này, là vô tình hay là cố ý?

Chu Nhàn không nắm chắc được, hắn nghĩ tới gần đây nghe được tin tức, ánh mắt chuyển động, nhìn về phía Chu Thanh, nói: "Còn có bảy ngày, ngươi lại chuẩn bị một chút. Đến thời điểm, có thể sẽ tương đối náo nhiệt."

Chu Thanh nghe đến lời này, có chút điểm ngoài ý muốn, nhìn này Thanh Vân cư sĩ trên mặt nụ cười, ngoại trừ khả năng xuất hiện Chu Lạc Vân, khả năng còn sẽ có những người khác phải nhốt chú chính mình kỳ thi cuối năm?

Không nên a, mình là chuẩn bị ở kỳ thi cuối năm thời điểm, thậm chí kỳ thi cuối năm đi sau lực, thế nào kỳ thi cuối năm trước liền đưa đến không ít người chú ý?

Có cái gì chính mình không biết rõ chuyện, xảy ra?

Ánh mắt cuả Chu Nhàn hạ triệt, quan sát Chu Thanh biến hóa.

Đến bây giờ, Hành Nam Chu thị tộc trung đã không ít hữu tâm nhân biết rõ, trước tới tham gia Kinh Thần Pháp Hội Chân Nhất Tông người chủ sự Chu Trần nhấc rồi Chu Thanh, bọn họ tâm lý cũng mỗi người có suy nghĩ riêng a.

Chỉ là không biết rõ, Chu Trần trực tiếp liên lạc Chu Thanh không có?