Tôi Bị Vướng Vào Cuộc Triệu Hồi Anh Hùng, Nhưng Dị Giới Vẫn Bình Yên

Chương 56: Lại Một Ngày Ồn Ào NữaĐã hai ngày trôi qua kể từ khi chúng tôi quyết định sẽ tham gia Thiêng Thụ Hội và bây giờ là Ngày 18 Hỏa Nguyệt.

Lunamaria sẽ xem xét ngày chính xác của Thiêng Thụ Hội và cô nói rằng cô sẽ chuẩn bị những việc cần làm như chuẩn bị Phi Long để chúng tôi cưỡi, vì vậy tất cả những gì chúng tôi phải làm bây giờ là chờ đợi.

Xin lưu ý thêm, nhờ cuốn sách mà Kuro đã viết trước đây, Kusunoki-san và Yuzuki-san giờ đây đã có thể sử dụng thành công ma lực của mình.

Tôi được biết rằng hôm nay họ sẽ bắt đầu thực hành kích hoạt ma thuật thực sự nhưng...... vì họ giống tôi đến từ thế giới khác, tôi tự hỏi liệu họ cũng có thể sử dụng một loại ma thuật bất thường không?

Vừa đi dọc hành lang vừa suy nghĩ cho đến khi đến phòng ăn, hôm nay tôi dậy sớm và tưởng rằng trong phòng ăn sẽ không có ai, nhưng khi bước vào, tôi nhìn thấy bóng dáng ai đó đang ở trong phòng ăn, tôi theo phản xạ cúi đầu.

[Chào buổi sáng.]

[Umu, anh đến khá sớm đấy. Đó là một thái độ tốt nên giữ, Miyama. Con người chỉ có một lượng thời gian hữu hạn, vì vậy hãy cố gắng đừng lãng phí nó.]

[............]

Tôi đóng cửa lại trong im lặng.

Thật kỳ lạ...... Bằng cách nào đó tôi có cảm giác rằng có ai đó ở đây không nên có mặt ở đây. Có phải tôi đã mở nhầm cửa không? Chắc chắn là thế rồi...... Được rồi, hãy thử lại với sự thích thú hơn nữa!

[......Anh đang làm cái quái gì vậy?]

[Thay vào đó đáng lẽ đó là lời thoại của tôi...... Tại sao cô lại ở đây, "Chronois-san"......]

Đúng vậy, trước bàn ăn trong phòng ăn có một Tối Thượng Thần được cho là hiếm khi đến thăm Nhân Giới ngoại trừ Lễ Hội Anh Hùng...... Thời Không Thần, Chronois, và cô đang uống trà ở đó như thường lệ Bình Thường.

Ngoài ra, về cách tôi gọi cô, chỉ là tôi đã gọi Mẫu Thần Shiro-san, bằng tên của cô ấy trong cuộc trò chuyện trước đây của chúng tôi, và vì vậy, cô đã mạnh mẽ nói rằng cô sẽ không cho phép tôi gọi cô bằng "-sama" gắn liền với tên của cô, nên cuối cùng tôi gọi cô bằng tên, Chronois-san.

[Tôi á? Tôi ở đây theo yêu cầu của Lilia. Trước đây tôi đã bảo cô ấy hãy gọi cho tôi nếu có vấn đề xảy ra...... Chà, tôi không ngờ nó lại xảy ra nhanh đến thế và tôi cũng không nghĩ đó là vì trường hợp xấu nhất có thể xảy ra......]

[Không thể nào, có chuyện gì xảy ra vậy!?]

[..........]

[Hở? Ummm...... Chronois-san?]

Nghe Chronois-san nói như thể có trường hợp khẩn cấp xảy ra, tôi vội vàng hỏi vì tôi nghĩ đó là việc cần đến sự hiện diện của Tối Thượng Thần Chronois-san nhưng...... Chronois-san làm vẻ mặt như thể cô thực sự chết lặng, và như thể cô đang chết lặng. Đôi mắt dị sắc đỏ và xanh của cô hướng về phía tôi và thở dài.

[Chà, tôi đoán là mình có thể hiểu được những rắc rối mà Lilia đang trải qua với anh chàng này. Tôi đến đây vì tình huống mà anh gặp phải..... Tôi nghe nói rằng anh đã quen với Tử Vương nhỉ?]

[Hở? À, vâng. Isis-san và tôi đã trở thành bạn bè hai ngày trước.]

[Phước Lành ban cho anh với những kết nối cũng có thể là một lời nguyền nhỉ. Chuyện gì đã xảy ra mà anh lại tìm thấy Tử Vương trong một khoảng thời gian ngắn như vậy......]

[K-Không, thực sự chỉ là trùng hợp ngẫu nhiên khi tôi gặp Isis-san......]

[Tôi biết điều đó. Tuy nhiên, khá bất thường khi ai đó có thể làm quen với hai trong số Lục Vương trong vòng chưa đầy 20 ngày...... đặc biệt là Tử Vương... Không phải là Âm Thế Vương kéo anh và giới thiệu với cô ấy, phải không?]

[......Ừm, chà.]

Đó là một lập luận đúng đắn mà tôi không thể bác bỏ được.

Quả thực, nghĩ kỹ về điều đó, những người tôi biết kể từ khi tôi đến thế giới này thực sự là một trong những người quyền lực nhất thế giới này, và một số người trong số họ nắm giữ vị trí địa vị cao nhất...... Ta có thể mô tả nó như may mắn trong một số trường hợp, nhưng ta cũng có thể mô tả nó là điều không may. Tôi có thể hiểu cảm giác tại sao ai đó lại mô tả nó như một lời nguyền.

Tuy nhiên, hãy để tôi nói thêm một điều nữa——không phải cô cũng nằm trong nhóm những người kỳ quặc mà tôi đã gặp sao?

[Hơn nữa, được làm quen với Tử Vương trong số tất cả những người mà anh có thể gặp...... Nếu đó là một người như Thiên Địa Vương, cô ấy sẽ là người dễ nói chuyện......]

[Isis-san có thực sự được mọi người sợ hãi đến thế không?]

[Người đó thuần khiết, cả mặt tốt lẫn mặt xấu. Đó cũng là lý do tại sao cô ấy tệ hơn rất nhiều so với các thành viên khác của Lục Vương. Có rất nhiều trường hợp không thể hiểu cô ấy được.]

[.................]

Nghe những lời của Chronois-san khiến tôi cảm thấy hơi phức tạp.

Tôi biết rằng tôi chưa nói chuyện nhiều với Isis-san, nhưng tôi nghĩ tôi biết cô ấy không phải là người xấu.

Isis-san có vẻ thực sự vui vẻ khi nói chuyện với tôi...... Điều đó có nghĩa là cô ấy có lẽ lúc nào cũng cô đơn, và đó là cảm giác của tôi từ những cảm xúc mà tôi có thể đọc được bằng Thấu Cảm Thuật của mình.

Bị cả Ma Giới và Nhân Giới sợ hãi như một con quái vật vì ma lực chết chóc mà cô ấy khoác lên mình, và thường xuyên phải hứng chịu những ánh mắt sợ hãi, tôi thậm chí không thể tưởng tượng được cảm giác khi ở trong hoàn cảnh của cô ấy sẽ như thế nào.

Đó là lý do tại sao tôi không thể đồng ý với nhận xét của Chronois-san về việc Isis xấu, nên tôi chỉ đáp lại bằng sự im lặng.

Sau đó, Chronois-san gật đầu một lần với vẻ mặt có phần ấn tượng, và ngay lúc đó, thứ gì đó trông giống như một con chim màu xanh xuất hiện trước mặt tôi.

[......Hở?]

[......Một con chim ruồi...... Trời ạ, nhắc tào tháo, tào tháo tới à.]

[Ờmmm, chuyện gì thế này?]

[Cứ nghĩ nó như một cách thuận tiện để liên lạc qua khoảng cách xa bằng ma thuật, giống như một lá thư ngắn được gửi bởi chim đưa tin. Chạm vào nó và tin nhắn của cô ấy sẽ xuất hiện.]

Khi tôi đang ngạc nhiên trước sự xuất hiện đột ngột của con chim xanh, Chronois-san giải thích ngắn gọn cho tôi về nó.

Hử? Chim ruồi...... Tôi đã nghe điều đó ở đâu rồi nhỉ? Chẳng phải Kuro đã đề cập đến điều đó trước đây sao?

Khi tôi nghiêng đầu, cố nhớ lại mình đã nghe những thuật ngữ quen thuộc đó ở đâu, con chim xanh biến mất khi tôi chạm vào nó và phát sáng trong không khí với ánh sáng trắng xanh trước khi biến mất.

"......Hôm nay...... Buổi chiều...... em sẽ đến...... để gặp anh."

Thật đáng sợ!!! Có phải cô ấy vừa gửi cho tôi một lá thư nguyền rủa không!?

D-Dù sao thì, có vẻ như tin nhắn này là của Isis-san, và có vẻ như hôm nay cô ấy sẽ đến thăm.

Chronois-san nhìn tin nhắn và lẩm bẩm "Mình đoán việc đến đây là một quyết định đúng đắn nhỉ." trước khi cô đứng dậy khỏi chỗ ngồi và rời khỏi phòng ăn, đi về phía phòng của Lilia-san.

✦✧✦✧

Hiện tại đã quá trưa và tôi, Lilia-san, Lunamaria-san và Chronois-san tập trung ở lối vào dinh thự để chào đón Isis-san đến.

Nó rõ ràng khác với khi chúng tôi chào đón Kuro, bây giờ chúng tôi chỉ chào đón cô ấy với một vài người thay vì lúc đó có rất nhiều người chào đón Kuro, dưới sự chỉ đạo của Chronois-san, những người yếu đuối và những người có ít ma lực được lệnh ở trong phòng của họ, bao gồm cả Kusunoki-san và Yuzuki-san.

Tôi không biết có phải vì Lilia-san và Lunamaria-san đang rất lo lắng hay không, vì cả hai đều liên tục sửa lại tư thế của mình với vẻ mặt tái nhợt trong khi chờ đợi chuyến thăm của Isis-san bất cứ lúc nào.

[......Cô không cần phải lo lắng, Lilia. Cô chỉ cần làm theo sự dẫn dắt của tôi.]

[C-Chronois-sama......]

Chronois-san trấn an Lilia-san bằng những câu mà chỉ các Ikemen mới nói, và Lilia-san nhìn Chronois-san với đôi mắt trông như thể cô đang tin tưởng vào cô ấy.

Có vẻ như Lilia-san và Chronois-san có sự hiểu biết lẫn nhau trong cuộc nói chuyện trước đây của họ...... Tôi không biết có phải vì họ thông cảm với nhau về việc gặp rắc rối với cấp trên hay không, nhưng nó có vẻ như Lilia-san dựa dẫm vào Chronois-san rất nhiều.

Khi chúng tôi chờ đợi trong bầu không khí căng thẳng đó, một ánh sáng trắng xanh xuất hiện xung quanh cánh cổng, và đằng sau ánh sáng đó, Isis-san xuất hiện.

Mặc bộ váy theo phong cách gothic-lolita giống như trước đây, cô bắt đầu di chuyển từ từ đến gần tôi.

Tôi không biết có phải vì cơ thể tôi đã quen với ma lực chết chóc của cô kể từ lần gặp hay không, tôi không cảm thấy như vậy nữa nhưng...... Nhìn Lilia-san và Lunamaria-san, những người liên tục run rẩy, có vẻ như ma lực chết chóc của cô đã chạm tới được vị trí của chúng tôi ngay cả khi chúng tôi cách xa nhau.

Và cũng giống như cô ấy, Chronois-san di chuyển Lilia-san ra phía sau một cách tự nhiên, bảo vệ cô ấy khỏi ma lực chết chóc của Isis-san.

Khi Isis-san chú ý đến tôi, cô có vẻ mặt vui vẻ khi tăng tốc một chút để đến trước mặt tôi.

[......Kaito...... Chào buổi chiều...... Em xin lỗi...... vì sự đột ngột đến thăm...... Em không phiền đâu nhỉ?]

[Chào buổi chiều...... Không phải cô là kẻ phiền phức hay gì đó tương tự đâu. Rất vui được gặp lại cô, Isis-san.]

[......Aaaa...... Unnn.]. Truyện mới cập nhật

Isis-san rụt rè hỏi tôi, nên tôi đáp lại lời chào của cô bằng một nụ cười trên môi.

Sau đó, Isis-san mỉm cười như một bông hoa nở rộ và vui vẻ gật đầu....... Đúng như tôi nghĩ, tôi thực sự không thể tưởng tượng được cô là một người khó chiều lòng được.

[Đã lâu không gặp, Tử Vương.]

[......Chronois?...... Cô đang làm gì ở đây?]

[Tôi biết chủ nhân của nơi này...... Dù sao đi nữa, có vẻ như cô đã đến thăm vào thời điểm khá hợp lý.]

[......Lillywood nói...... sẽ thật bất lịch sự nếu đến thăm vào khoảng giữa trưa...... và tôi nên đợi đến sau đó.]

[Tôi hiểu rồi, đó là lời khuyên của Thiên Địa Vương à...... Tôi đoán đó là điều được mong đợi từ kẻ gọi là Lương Tâm của Lục Vương.]

Với Chronois, người đang cảnh giác nói chuyện với cô, Isis trả lời mà không hề bận tâm đến cô ấy.

[Mà sao hôm nay cô lại tới đây?]

[......Tôi đến...... để thăm Kaito...... Aaa, Kaito...... Đây...... Em mang theo một số quà lưu niệm.]

[Hở? Cảm ơn rất nhiều. Tôi xin lỗi vì sự cố này nhé.]

Isis-san tuyên bố như thể cô chợt nhớ ra, và đưa ra một giỏ trái cây nào đó, và khi tôi đang tự hỏi liệu mình có nên nhận nó hay không trong khi không quan tâm đến chủ nhà, Lilia-san, nhưng...... vì hiện tại cô ấy trông nhợt nhạt và run rẩy đằng sau Chronois-san, nên tôi quyết định chấp nhận và chuyển lời cảm ơn của mình.

Sau đó, Isis-san lại mỉm cười vui vẻ và khi má cô hơi dãn ra, cô nói.

[......Nếu anh hài lòng với điều đó...... thì em cũng...... hạnh phúc.]

[......Người phụ nữ này là ai vậy?]

Nhìn Isis-san, người đang bồn chồn chụm những ngón tay vào nhau một cách đáng yêu và mỉm cười ngượng ngùng, vì lý do nào đó, Chronois-san có vẻ mặt chết lặng.

Thưa cha mẹ thân yêu——Chronois-san xuất hiện, và sau đó Isis-san xuất hiện, và con nên nói thế nào nhỉ——Con đoán lại sẽ là một ngày ồn ào nữa.