Trọng Sinh: Quan Vận Hanh Thông

Chương 1258: Giữ kín như bưngHứa Hữu Văn cười ha ha, chỉ vào Lưu Phù Sinh nói: “Tiểu tử ngươi nhiều như vậy tâm nhãn, làm sao có thể tùy tiện hướng trong hố nhảy? Ta nghe nói chuyện này, xác thực thật có ý tứ! Nhưng cụ thể đối ngươi, lớn bao nhiêu ảnh hưởng, thật đúng là khó mà nói đâu……”

“Hôm nay, Phụng Thiên thị chủ quản quốc thổ cùng quy hoạch phó thị trưởng Liêu Xương Minh, hướng Phụng Thiên Thị Ủy cùng Tỉnh ủy phương diện, phân biệt đưa ra cùng Phủ Viễn Tân thành tương quan báo cáo!”

“Báo cáo vạch, các ngươi Phủ Viễn thị trình báo cấp tỉnh kinh tế khu đang phát triển, đối với Phụng Thiên thị tương lai mấy năm kinh tế quy hoạch, sinh ra nhất định ảnh hướng trái chiều! Hắn đề nghị, Phủ Viễn Tân th·ành h·ạng mục, có thể trì hoãn tiến hành, đợi đến Phụng Thiên thị kinh tế quy hoạch, phát triển tới cần xung quanh thành thị hiệp đồng một bước kia, lại để cho Phủ Viễn thị phối hợp, thành lập cái này Tân thành!”

Hứa Hữu Văn nói xong, Tề Vĩ cũng gật đầu nói: “Xác thực, chuyện này, ta cũng nghe nói! Bất quá hệ thống công an, đưa ra báo cáo, là tỉnh chúng ta sảnh Ngô Chí Minh Phó thính trưởng!”

“Hắn tại trong báo cáo vạch, Phủ Viễn Tân th·ành h·ạng mục vị trí, trước mắt tình trạng an ninh rất không lý tưởng, cũng không thích hợp làm kinh tế khu đang phát triển! Hắn đoán sơ qua, ít ra cần vừa đến thời gian hai năm, đối nơi đó trị an, tiến hành quét sạch chỉnh đốn! Đợi đến trị an hợp cách về sau, lại tiến hành vùng mới giải phóng kiến thiết, mới là hợp lý nhất lựa chọn, dù sao, cấp tỉnh kinh tế nghiên cứu kỹ thuật khu, thế nhưng là Phụng Liêu bề ngoài!”

Ba người gặp mặt trước đó, Tề Vĩ đã giúp Lưu Phù Sinh, nghe được Ngô Chí Minh đề giao trong báo cáo cho!

Đồng thời, Tề Vĩ còn thông qua quan hệ, hiểu rõ tới tỉnh thường ủy biết một chút quyết định……

Cho nên, nói xong những này về sau, hắn lại cười cười: “Bất quá, Ngô Phó Sở trưởng phần báo cáo này, đã tỉnh thường ủy sẽ làm trận bác bỏ!”

“Phủ Viễn Tân th·ành h·ạng mục vị trí, cũng không phải là toàn tỉnh trị an kém nhất kia mấy nơi! Hạng này tầm nhìn, địa thế đối lập bằng phẳng, giao thông tương đối dễ dàng, mà trị an hoặc là h·ình s·ự vụ án, tại bất kỳ địa phương nào đều có phát sinh khả năng, không thể nói nơi đó kinh tế không phát đạt, trị an liền không tốt, hai cái này nhưng không có quan hệ trực tiếp.”

“Ta đoán chừng, Liêu phó thị trưởng nói lên báo cáo, hẳn là cũng sẽ không bị tỉnh ủy lãnh đạo nhóm tiếp thu a!”Tề Vĩ cùng Hứa Hữu Văn, mặc dù không phải chính phủ hệ thống người, nhưng là bọn hắn cấp bậc tới, đối một chút đại phương hướng phán đoán cùng đem khống, năng lực cũng tương đối ưu tú.

Tỉnh thường ủy sẽ như thế dứt khoát, cự tuyệt bác bỏ Ngô Chí Minh báo cáo, hiển nhiên Liêu Xương Minh báo cáo, cũng không chiếm được kết quả gì tốt.

Dù sao, dựa theo quan trường logic, đưa ra báo cáo không phải là khởi xướng tiến công kèn lệnh, mà hẳn là dưới mặt bàn thỏa đàm về sau, lại ôn hòa đẩy về phía trước tiến.

Nếu như người ở phía trên, quyết định không phê Phủ Viễn Tân th·ành h·ạng mục, hoặc là đang ở tại một loại nào đó kịch liệt đánh cờ bên trong, dù là có một chút gió thổi cỏ lay, đều sẽ trở thành trọng điểm nội dung, tiến hành lặp đi lặp lại nghiên cứu và thảo luận.

Nếu như phía trên đã nhất trí quyết định, muốn thúc đẩy cũng chứng thực hạng mục này, như vậy Liêu Xương Minh cùng Ngô Chí Minh nói lên ý kiến, căn bản liền không có ý nghĩa.

Tề Vĩ từ Ngô Chí Minh báo cáo, bị Tỉnh ủy bác bỏ trong chuyện này, liền có thể đánh giá ra, tỉnh thường ủy sẽ đã có nhất trí quyết nghị.

Hứa Hữu Văn giơ ly rượu lên, đối Lưu Phù Sinh nói: “Chúc mừng Tiểu Lưu, ta nghe nói hạng mục này, thế nhưng là ngươi tự mình khởi xướng, lần này ngươi muốn tại Phủ Viễn thị nổi danh!”

Lưu Phù Sinh nâng chung trà lên, cười ngỏ ý cảm ơn, sau đó nói rằng: “Hứa ca tại Thị Chính phủ nghe được tin tức, cũng không chỉ những này a?”

Hứa Hữu Văn nhẹ gật đầu, cười nhìn về phía Tề Vĩ nói: “Lão Tề, ta nói cái gì tới? Chúng ta vị này Lưu thị trưởng, tuyệt đối là Thất Khiếu Linh Lung Tâm a! Ta vốn định bán một cái cái nút, kết quả hắn trực tiếp liền đoán được!”Tề Vĩ gật gật đầu: “Ta rất ít bội phục người khác, nhưng tiểu tử này tính một cái, đầu óc của hắn, cũng không biết làm sao lớn lên.”

Hứa Hữu Văn cười nói: “Liêu Xương Minh gia hỏa này, làm hai tay chuẩn bị, nếu như đề án thông qua, đương nhiên là tốt nhất, nếu như không thông qua, hắn còn ngầm, liên lạc một số người, cộng đồng cổ động trong tỉnh, tự mình phái hạ cấp lãnh đạo, tiến vào chiếm giữ Phủ Viễn Tân thành…… Những này lãnh đạo bên trong, nhất định phải có Phụng Thiên thị cán bộ! Bởi vì Phủ Viễn Tân thành khoảng cách Phụng Thiên quá gần, bản thân liền có ‘cọ’ Phụng Thiên phát triển kinh tế ý tứ.”

Lưu Phù Sinh cười cười, không nói gì.

Tề Vĩ lại cau mày, muốn nói lại thôi.

Hứa Hữu Văn nói: “Phủ Viễn Tân thành nương tựa Phụng Thiên thị biên giới, nhất định sẽ cùng Phụng Thiên xảy ra phương diện kinh tế quan hệ! Từ Phụng Thiên thị ngành tương quan lãnh đạo tiến vào chiếm giữ, khẳng định sẽ đối với Phủ Viễn Tân thành cùng Phụng Thiên phương diện kinh tế giao lưu, sinh ra vô cùng có lợi ảnh hưởng!”

“Đánh rắm!” Tề Vĩ vỗ bàn một cái, trầm giọng nói: “Liêu Xương Minh nghĩ như thế nào? Đây rõ ràng chính là phá hư không thành, cho nên muốn đi hái quả đào a! Phủ Viễn Tân thành, là Tiểu Lưu tự mình khởi xướng, là Phủ Viễn Thị Ủy, Thị Chính phủ đồng ý, xây dựng ở Phủ Viễn thị cảnh nội, một cái cấp tỉnh kinh tế khu đang phát triển! Về tình về lý, đều hẳn là từ Phủ Viễn thị đến chủ đạo!”

“Dựa theo lệ cũ, coi như trong tỉnh phái đi một ít lãnh đạo, tối đa cũng là đảm nhiệm giá·m s·át chức vụ! Làm sao có thể biến thành Phụng Thiên cùng Phủ Viễn cộng đồng chủ đạo, lại từ trong tỉnh trù tính chung cân đối quản lý? Vậy thì không có Phủ Viễn thị chuyện gì! Phụng Thiên là phó tỉnh cấp thành thị, các mặt cấp bậc, cũng cao hơn tại Phủ Viễn, hạ cấp thế nào lãnh đạo thượng cấp? Đây không phải thêm phiền sao!”

Tề Vĩ những này, trực tiếp hỏi Lưu Phù Sinh: “Huynh đệ, ngươi chừng nào thì đem Liêu Xương Minh đắc tội?”

Lưu Phù Sinh lắc đầu nói: “Ta cùng vị này Liêu thị trưởng, hết thảy cũng chưa từng thấy qua mấy lần! Lẫn nhau nhiều nhất gật đầu, chào hỏi mà thôi! Ta nào có tư cách, đi đắc tội hắn a!”Dừng một chút, Lưu Phù Sinh lại hỏi Hứa Hữu Văn: “Hứa ca, ngươi cái kia còn có tin tức khác sao?”

Lúc này Lưu Phù Sinh đã đã nhận ra, chuyện không có đơn giản như vậy!

Hắn cùng Liêu Xương Minh tuyệt đối chưa từng có tiết, Liêu Xương Minh cũng không tất yếu trên nhảy dưới tránh, cho Phủ Viễn thị tìm phiền toái, ai cũng biết, Phủ Viễn thị có Hồ Tam Quốc chỗ dựa, hắn như thế đắc ý, ước chừng tương đương đắc tội Hồ bí thư!

Như vậy có thể khẳng định, Liêu Xương Minh đứng sau lưng, tuyệt đối là Đường Thiếu Hào!

Đường Thiếu Hào đánh cờ, đi một bước muốn ba bước, lúc này hắn lại tại suy nghĩ cái gì đâu?

Nghe được Lưu Phù Sinh vấn đề, Hứa Hữu Văn suy tư một lát, lắc đầu nói: “Ta nghe nói Liêu Xương Minh gần nhất bề bộn nhiều việc, giống như đang chuẩn bị cái gì đại động tác, bất quá Thị Chính phủ công tác, ngươi hẳn là cũng tinh tường, có một ít đang nghiên cứu, hoặc là không có hình thành văn kiện đồ vật, tuỳ tiện cũng sẽ không hướng ra phía ngoài lộ ra, coi như người biết chuyện, cũng muốn giữ kín như bưng.”

Lưu Phù Sinh gật gật đầu, ban ngành chính phủ, bất luận làm chuyện gì, tại không có cuối cùng định án trước đó, chắc chắn sẽ không tuỳ tiện hướng ngoại giới lộ ra bất cứ tin tức gì.

Bởi vì một khi lộ ra tin tức, thế tất sẽ khiến b·ạo đ·ộng, thậm chí sinh ra không cần thiết xã hội tính sự kiện.

Tỉ như Thị Chính phủ muốn quy hoạch một cái sản nghiệp vườn, tại sơ bộ chế định phương án thời điểm, một khi tin tức rò rỉ ra ngoài, quy hoạch dùng giá đất, liền khẳng định nước lên thì thuyền lên, thậm chí dẫn tới rất nhiều, kẻ có lòng dại khó lường, làm chút đầu cơ trục lợi chuyện.

Nếu như cuối cùng cái này quy hoạch không có rơi xuống đất, hoặc là bởi vì một ít vấn đề mà bị phủ quyết, như vậy chuyện chỉ sợ cũng muốn ồn ào lớn, ảnh hưởng cũng muốn biến thành xấu!

Những cái kia kẻ đầu cơ, khả năng bởi vậy táng gia bại sản, từ đó dẫn phát ác tính sự kiện!